TOPHOMEPC12.03

Nhập từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm:Em Gái Sn 2000 cho trải nghiệm BDSM với bộ dụng cụ làm Em sướng tê người !

Chào anh em, Mỗi ngày lại một cuộc vui thú vị, Mời anh em đến với lần chơi em 2k này nhé.

Em nói thích những trải nghiệm mới để cuộc tình thêm thú vị, Em còn kể lúc nhỏ khi nứng thì hay xem phim sex và thủ dâm, sau đó xem phim 50 Sắc Thái lại càng hứng thú hơn, mong muốn một lần được như nữ chính, bị trói tay, trói chân bị quất roi vào người, … Thế nên để thực hiện mong muốn từ em Zen đã sắm ngay một dụng cụ SEX để cùng em mây mưa, trải nghiệm cảm giác mới.

Lần đầu mang ra em cũng có chút ngại ngùng, Em nói thấy trong phim cũng chưa biết ngoài đời sẽ như thế nào, Nên Có chút rón rén, Vì đó Zen cũng chưa sài vội mà nằm Make love em trước, Hôn môi, sờ gáy, … Mỗi lần như thế cặp mắt em nhắm chằm lại mà hưởng thụ, Sau một hồi mơn trớn nhau em không chịu nổi liền lấy tay mò xuống cở quần Zen ra, Cầm thằng nhỏ ra hôn và mút lấy mút để, Em kêu thích được ngậm thật sâu trong miệng giống như kẹo mút. Vừa mút tay em vừa cầm sục và thế là Shot đầu những giọt tinh đầu tiên sẽ bắn vào họng em, Nhìn thấy tính đi nhổ thì Zen liền lao tới ôm chằm em lại hôn vào vú lấy tay xoa mông làm em không đi nhổ được mà nuốt luôn … ” Tinh anh hơi mặn và nhay nhay ở cổ họng” đó là lời em kể .

Sau Shot đầu tiên ra trong miệng tinh thần đã thoả mái hơn nên Zen khui tiếp bộ đồ chơi ra, Lần này trói chân, trói tay, trói cổ em lại, Zen kêu em quỳ xuống để đút cu từ phía sau vào Bướm em, Vừa đẩy Zen lấy cây lông gà mà vuốt ve khắp cơ thể, Em sướng quá rên muốn banh cái KS, Zen từ đó cũng lấy thêm đồ chơi bịt miệng em lại rồi lấy roi quất mạnh vào mông em, Mỗi lần như vậy miệng em kêu Ư Ử mông thì co lại lộ ra những đường màu đỏ nhạt, Tay em thì bấu chặt vào tay Zen cảm giác lúc đó thật đê mê. Hết quất mông Zen chuyển sang quất vú lấy tiếp cây khẹp 2 đầu vú lại em có vẻ đau nên giựt giựt người liên tục nhưng lại không làm gì được vì tay chân đã bị trói, Zen vội hôn vào 2 bẹ sườn lấy cây lông gà vuốt ve cái khe và chung quanh vùng Bướm làm em từ đâu chuyển sang Phê nằm vật ra mà hưởng thụ.

Đây cũng là lần làm tình mệt nhất cho với các em chăn khác của Zen từ đó giờ, đã có những giọt mồ hôi từ trán Zen nhỏ xuống môi em lúc “đẩy” có những đường “lằn” trên mông khi bị roi quất, Nhưng cảm giác về BDSM thật là sung sướng, Em về còn đòi đi nữa …. Zen có nói lần sau sẽ lấy Nến đổ lên ngực và bụng em , Em khá là thích thú cũng muốn thử cảm giác mạnh hơn …. Anh em đón chờ nhé !

tuoi69com-em-gai-sn-2000-cho-trai-nghiem-bdsm-voi-bo-dung-cu-lam-em-suong-te-nguoi-3
tuoi69com-em-gai-sn-2000-cho-trai-nghiem-bdsm-voi-bo-dung-cu-lam-em-suong-te-nguoi-4
tuoi69com-em-gai-sn-2000-cho-trai-nghiem-bdsm-voi-bo-dung-cu-lam-em-suong-te-nguoi-5
tuoi69com-em-gai-sn-2000-cho-trai-nghiem-bdsm-voi-bo-dung-cu-lam-em-suong-te-nguoi-6
tuoi69com-em-gai-sn-2000-cho-trai-nghiem-bdsm-voi-bo-dung-cu-lam-em-suong-te-nguoi-7
tuoi69com-em-gai-sn-2000-cho-trai-nghiem-bdsm-voi-bo-dung-cu-lam-em-suong-te-nguoi-1
tuoi69com-em-gai-sn-2000-cho-trai-nghiem-bdsm-voi-bo-dung-cu-lam-em-suong-te-nguoi-2

(Visited 104.583 times, 1 visits today)

Dưới.nội.dung.bài.viết.PC

Dưới.cùng.nội.dung.bài.viết.PC

16.03-Khuyến mãi khủng 100%

Tắt Quảng Cáo [X]

");