TOPHOMEPC12.03

Nhập từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm:Chuyện vợ chồng 3some

Chào toàn thể các anh em đồng râm. Đã từ rất lâu mình mới có dịp quay lại với anh em. Trước đây mình cũng có đăng 2 bài chia sẻ về hình ảnh cuộc sống 2 vợ chồng ở xa nhau, được rất nhiều anh em ủng hộ và chúc cho 2 vợ chồng sớm được đoàn tụ.

Nay mình trở lại với anh em, vì đã qua 1 thời gian dài 2 vợ chồng mình đã được đoàn tụ. Chuyện cũng chẳng có gì bất ngờ khi 2 vợ chồng sau khi ở xa nhau và gặp lại nhau là nện nhau suốt ngày. Nhưng mọi thứ dẫn dắt mình và vợ mình đến nhiều mới mẻ hơn, đó là 3some. Cũng khá là bất ngờ, vì sau gần 6 năm quen và cưới nhau, thuyết phục mọi cách nhưng đều không được, nhưng vì 1 cơ duyên nào đó, lần này vợ mình đã chịu và rất kích thích chuyện 3 người.

Chuyện xảy ra khi vợ chồng mình và bé bạn của 2 vợ chồng mình cùng nhau xem film và bộ phim đó có khá nhiều cảnh ân ái và vì quá nhiều sự kích thích nhưng lại ở chung với nhau 1 phòng, lại không thể thỏa mãn được. Vì thế đêm đó 2 vợ chồng đã lén lút chịch nhau trong im lặng và cô bé kia cũng vô tình nghĩ rằng mình đã ngủ, cô bé trốn trong mền và đang thủ dâm. Sau khi mình và vợ mình quan hệ tư thế truyền thống, sự kích đã lên tột độ, sự dâm loàn đã trỗi dậy thì mình và vợ mình chuyển sang tư thế doggy. Chuyện bắt đầu từ đây, cô bé kia giật mình vì có sự chuyển động, cô bé mở mền ra và cả 3 đứa mình đều giật mình. Nhưng thay vì sự ngại ngùng thì không, cô bé chuyển trạng thái rất nhanh, chui xuống người vợ và bú vú vợ tôi như thể rất thèm muốn, và tất nhiên vì sự kích thích bất ngờ và toàn cảnh dâm dục đã làm cho cả 3 ra rất nhanh. Sau đó, cả 3 đứa update chuyện quan hệ lên dần dần (mình xin rút ngắn vì không muốn kể lê thê vì quá trình cũng khá là dài).

Sau khi, 1 thời gian dài trải qua, chuyện quan hệ của cả 3 gần như đã được update lên mức cao nhất trong việc 3some. Thì nay mình mạo muội có vài tấm ảnh chia sẻ cho tất cả anh em đồng râm xem qua.​

Phong cảnh xung quanh cho anh em đồng râm thưởng thức:

tuoi69com-chuyen-vo-chong-3some-3
Nhăm nhi 1 chút rượu nhé các anh em:

tuoi69com-chuyen-vo-chong-3some-1

Còn đây là món chính của bửa tiệc, mời các anh em xơi…..​

tuoi69com-chuyen-vo-chong-3some-4

Vợ mình đang được bú lồn và mình thì đang ngắm nhìn full hd từ người thật đến film :))
Tiếp nào anh em nhỉ…

tuoi69com-chuyen-vo-chong-3some-2

Bú qua bú lại, và những cái lồn ướt mem….

tuoi69com-chuyen-vo-chong-3some-5

Mở toang cái lồn ra cho anh em đồng râm ngắm nghía.

tuoi69com-chuyen-vo-chong-3some-6Chuyện gì tới cũng sẽ tới, làm sao có thể ngồi ngoài lâu được, phải đụ thôi đúng không anh em
​Đây là lần đầu 3 đứa mình 3some và có chụp ảnh nên còn hạn chế, lần sau mình sẽ cố gắng thêm thật nhiều tư thế và nhiều vị trí khác cho anh em thỏa mãn hơn nhé.
(Visited 93.629 times, 2 visits today)

Dưới.nội.dung.bài.viết.PC

Dưới.cùng.nội.dung.bài.viết.PC

16.03-Khuyến mãi khủng 100%

Tắt Quảng Cáo [X]

");